วิธีการซื้อสินค้าทางเว็บ

howtobuy2
Screen Shot 2559-01-29 at 6.49.27 PM
  1. เลือกสินค้า จากทางหน้าเว็บ
add1

2. เมื่อต้องการจะซื้อ กด ” Add to cart ”

add2

2.1 จะมีข้อความมุมขวาตามรูป ซึ่งเลข 1 หมายถึงจำนวนสินค้าที่ลูกค้าได้เลือกซื้อไว้  หากต้องการซื้อสินค้าอื่นต่อ สามารถกดดูหน้าเว็บอื่นๆต่อได้ค่ะ ถ้าลูกค้าต้องการจ่ายเงิน กดข้อความ “proceed to check out” เพื่อเข้ารายการชำระสินค้า

add4

2.2 ต้องการแก้ไข หรือลบสินค้า สามารถเอาเมาส์จ่อที่ตัวเลขสินค้าในถุง(ขวาบน) จะมีรายการสินค้าขึ้นมา กดเครื่องหมายผิดเพื่อลบสินค้าตัวนั้นออกได้ทันที

add5

3. เมื่อจะชำระเงิน กดรูปถุง หรือ “Cart”  เพื่อตรวจสอบรายการที่ลูกค้าได้เลือกซื้อไว้  ในหน้านี้สามารถใส่ code (ช่วงที่มีโปรโมชั่น) แล้วกด “apply coupon” เพื่อทางเว็บจะดำเนินการลดราคาและคำนวณยอดใหม่อีกครั้ง

add8

ถ้าที่อยู่จัดส่งและที่อยู่ผู้ซื้อที่อยู่เดียวกัน ให้เอา เครื่องหมายถูกช่อง​shift to a different address ออก   ใส่รายละเอียดไซส์ชุดที่ต้องการได้ ที่ช่อง “Order notes”

ad11

4. ต้องการจ่ายผ่านการโอนเงิน เลือกช่อง “direct bank transfer” แล้วกด “place order” จะปรากฏรายละเอียดยอดเงิน และรหัสออร์เดอร์ของคุณ แปลว่ารายการเสร็จสมบูรณ์ เมื่อทำการโอนแล้ว แจ้งรหัสออร์เดอร์มาที่ Line หรือ message มาที่เบอร์ 094-4596241 เพื่อยืนยันอีกครั้ง

add9

4.1 ต้องการจ่ายบัตรเครดิต เลือกช่อง “pay pal” และกด “place order”

add10

5. ทำรายการสำเร็จ

จะปรากฏรายการชำระเงิน กรอกรายละเอียดบัตรเครดิตเพื่อชำระเงิน ภายหลังทำรายการสำเร็จแล้วจะมีรหัสออร์เดอร์แจ้งขึ้นมา แปลว่ารายการเสร็จสมบูรณ์  หลังชำระเงิน แจ้งรหัสออร์เดอร์มาที่ line หรือ facebook เพื่อยืนยันอีกครั้ง

*ทางร้านไม่คิดค่าชาร์จบัตรเครดิต และการชำระทำรายการผ่าน paypal ซึ่งมีความปลอดภัยสูง สามารถอ่านข้อมูลความปลอดภัยและวิธีการชำระผ่าน https://www.paypal.com/th/